Trụ sở | 14/13 A Đường 53. P14. Q. Gò Vấp, HCM
Hotline | 0865 59 56 59
Email | kientaotainangviet@gmail.com

TÍNH TỰ LẬP CÓ GIÁ TRỊ THẾ NÀO ĐỐI VỚI CUỘC ĐỜI MỖI NGƯỜI???

 Một hiện trạng khá đáng buồn là hiện nay nhiều cha mẹ Việt chỉ cần con mình học giỏi, việc cha mẹ nuông chiều con đã dẫn đến con không có tính tự lập, không biết làm một việc gì ngoài việc học.
        Nếu con cứ ỷ lại , sống dựa dẫm vào cha mẹ như vậy thì tương lai con sẽ thiếu đi cơ hội việc làm, khả năng thích ứng trong xã hội và thích ứng với công việc.
       
       Tự lập là một phẩm chất quan trọng đối với một con người ngay từ khi còn nhỏ cho tới khi trưởng thành. Nếu từ nhỏ trẻ được cha mẹ bao bọc quá thì khi lớn lên trẻ sẽ không có tính tự lập, làm gì cũng phụ thuộc vào người khác. Những đứa trẻ như vậy thường yếu đuối, ích kỷ, không biết giúp đỡ và yêu thương người khác.
 
       Rèn tính tự lập là một trong những nhân tố quyết định đến sự thắng bại trong tương lai của mỗi người. Tự lập giúp con người trở nên chín chắn, trưởng thành hơn. Từ đó trẻ cũng sẽ làm việc cẩn thận hơn, đem lại kết quả tốt nhất. Đặc biệt, khi xa khỏi vòng tay bố mẹ, có tính tự lập thì con bạn có thể tự lo cho bản thân một cách tốt nhất. Bởi bố mẹ không thể luôn bên cạnh, lo lắng cho trẻ suốt đời được vậy nên hãy rèn cho con mình tính tự lập ngay từ nhỏ.
 
      Ba mẹ hãy cùng nhìn lại 1 số hình ảnh các bạn nhỏ được rèn luyện tính tự lập trong #Học_kỳ_quân_đội của Công ty CP Kiến Tạo Tài Năng _ đơn vị dẫn đầu trong xây dựng và tổ chức Học kỳ Quân đội tại Việt Nam.
     Ba mẹ nhớ theo dõi và chờ đón chương trình Học kỳ quân đội 2023 của Công ty để có được mùa hè thú vị và bổ ích cho các bạn nhỏ nha.
Hoạt động khác

Nhận email thông báo

Các thông tin mới nhất cập nhật hàng ngày