Trụ sở | 14/13 A Đường 53. P14. Q. Gò Vấp, HCM
Hotline | 0865 59 56 59
Email | kientaotainangviet@gmail.com

KIẾN TẠO TÀI NĂNG VINH DỰ ĐẠT TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU NĂM 2022

     Với những nỗ lực mạnh mẽ trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, ngày 07/08/2022, vượt qua bộ tiêu chí xét duyệt khắt khe, KIẾN TẠO TÀI NĂNG đã vinh dự được bình chọn vào “Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”.

      Giải thưởng này nằm trong “Chương trình Doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam – Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo - Thương hiệu nổi tiếng năm 2022” do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng phối hợp tổ chức từ năm 2014 đến nay, nhằm tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu và ghi nhận sự phát triển bền vững của những doanh nghiệp xuất sắc trong năm.

      Chương trình được tổ chức nhằm hưởng ứng theo Chỉ thị 28/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới, nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, vận động để Người tiêu dùng đánh giá đúng về chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ Việt, nâng cao uy tín và sức cạnh tranh của thương hiệu, sản phẩm Việt Nam; đồng thời thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng chiến lược phát triển với định hướng tạo ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt uy tín, chất lượng tốt hướng tới quyền lợi Người tiêu dùng.

    Qua hơn 4 tháng triển khai chương trình, Ban tổ chức đã nhận được hơn 300 bộ hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước. Trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức, đã chọn ra hơn 100 thương hiệu, sản phẩm, tiêu biểu để tham gia vào buổi lễ tổng kết. Trong đó, Kiến tạo tài năng vinh dự được bình chọn “Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”.

Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Hà Ngọc Mười nhận Kỷ niệm chương và
Chứng nhận "KIẾN TẠO TÀI NĂNG - Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”

 

Hoạt động khác

Nhận email thông báo

Các thông tin mới nhất cập nhật hàng ngày