Trụ sở | 14/13 A Đường 53. P14. Q. Gò Vấp, HCM
Hotline | 0865 59 56 59
Email | kientaotainangviet@gmail.com

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TẠO TÀI NĂNG

          Chiều ngày 10/01/2024, tại Học viện Hàng không Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện Hàng không Việt Nam và Công Ty Cổ Phần Kiến Tạo Tài Năng.
          Hai đơn vị hợp tác tổ chức chương trình "Ước mơ Hàng không" - Chương trình tổ chức cho các em học sinh khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận tham quan tại học viện Hàng không và trải nghiệm các ngành nghề Hàng không để khơi dậy ước mơ, phấn đấu học tốt hơn để hiện thực ước mơ của mình.
 
       Tham dự lễ ký kết: Về phía Học viện hàng không Việt Nam có GS.TS. Hà Nam Khánh Giao - Phó giám đốc học viện, cùng các trưởng các phòng, khoa tham dự. Về phía Công ty CP Kiến Tạo Tài Năng có: Ông: Hà Ngọc Mười - Nhà sáng lập Công ty, Nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Nguyên Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến tạo tài năng; Bà: Nguyễn Thị Mai Hạnh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến tạo tài năng; Bà: Nguyễn Quế - Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Kiến tạo tài năng; Thạc sĩ Quản lý giáo dục: Trương Đình Du - Giám đốc đào tạo, huấn luyện Công ty Cổ phần Kiến tạo tài năng cùng các cán bộ của công ty.
 
    Với chương trình này , mỗi đợt Học viện Hàng không Việt Nam sẽ chào đón từ 40 - 100 học sinh đến tham quan, hướng nghiệp. Các em sẽ được khám phá và nghe giới thiệu về tàu bay; Trải nghiệp thực tế ảo tại phòng E-Lab để hiểu rõ hơn về ngành nghề; Tham quan các phòng thực hành của Khoa kỹ thuật Hàng không. Các em học sinh cũng sẽ được tham quan, trải nghiệm phòng thực hành đào tạo Kiểm soát viên không lưu điều hành bay; Tham quan, trải nghiệm thực tế tại phòng thực hành Kiểm tra an ninh Hàng không; Trao đổi, hỏi đáp các thông tin cần thiết về Học viện Hàng không Việt Nam và các ngành nghề, về trình độ cần đáp ứng, các kiến thức cần chuẩn bị...
    Theo kế hoạch thực hiện, thời gian triển khai chương trình này bắt đầu từ tháng 1/2024 đến tháng 12/2028. Đây là lần đầu tiên, một chương trình tham quan, tìm hiểu, trải nghiệm nghề nghiệp lĩnh vực Hàng không được tổ chức quy mô, có sức hấp dẫn và giá trị giáo dục, định hướng cao đối với các em học sinh trong lĩnh vực hàng không. Đây là cơ hội lớn cho các em định hướng nghề nghiệp khi giao thông Hàng không ngày càng phát triển, các sân bay liên tục được xây dựng mới, cải tạo, nâng cấp, nâng cao công suất khai thác, đặc biệt với dự án sân bay quốc tế Long Thành, việc đầu tư xây dựng nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất sẽ cần rất nhiều nhân lực có chuyên môn trong các ngành nghề hàng không mà Học viện Hàng không Việt Nam đang đào tạo.
Một số hình ảnh lễ ký kết
 
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động khác

Nhận email thông báo

Các thông tin mới nhất cập nhật hàng ngày