Trụ sở | 14/13 A Đường 53. P14. Q. Gò Vấp, HCM
Hotline | 0865 59 56 59
Email | kientaotainangviet@gmail.com
      Kính thưa Quý vị phụ huynh!
      Chúng ta đang sống trong những ngày cao điểm của đại dịch Covid-19 tác động đến cả nước, đặc biệt là TP HCM.
      Dịch bệnh đã đảo lộn sinh hoạt của tất cả mọi người trong đó có trẻ em. Những nhu cầu đơn giản nhất của các em giờ đây đã trở thành xa xỉ như: được vận động, được vui chơi, được giao tiếp, được học tập... chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý của các con.
      Thấu hiểu nhu cầu cấp thiết này của phụ huynh và các con, công ty CP Kiến Tạo Tài Năng tổ chức lớp học đặc biệt bằng hình thức đào tạo Online:
      LỚP HỌC VUI VẺ, CHIA SẺ YÊU THƯƠNG
      Đây là lớp học giúp các em được giải trí, sinh hoạt tập thể, chơi các trò chơi để giải phóng năng lượng trong những ngày cách ly tại nhà; lớp học vừa mang lại nhiều năng lượng tích cực, hào hứng và thú vị cho trẻ; vừa có những giá trị giáo dục cho các con.
      Lớp học đặc biệt nhất khi toàn bộ học phí của khoá học Công ty sẽ dành cho hoạt động từ thiện, ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn của lực lượng tham gia phòng chống dịch cũng như bà con khó khăn trong vùng dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.
      Đăng ký lớp học này Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng tặng cho con quý vị các hoạt động rất cần thiết cho các con trong hoàn cảnh cách ly trong nhà đã lâu, còn quý vị thông qua công ty chung tay đóng góp 200.000 để chia sẻ bớt khó khăn trong vùng dịch.
     LỚP HỌC VUI VẺ, CHIA SẺ YÊU THƯƠNG, các con vừa nhận được nhiều niềm vui, thú vị vừa góp phần vào hoạt động thiện nguyện ý nghĩa giúp các con trở thành những chàng trai, cô gái có tấm lòng nhân ái. Thiết nghĩ đây là mong muốn, kỳ vọng lớn nhất của cha mẹ đến các con.
     - Thời gian tham gia lớp học: 19h30- 21h ngày 05/8/2021
     - Học phí: 200.000/học viên
     - Chủ giảng: Thầy Trương Đình Du – Thạc sĩ giáo dục, Giảng viên học viện Thanh Thiếu niên miền Nam.
     - Lớp học được khóa khi đủ học viên.
    Các mẹ nhanh tay đăng ký để bé được tham gia lớp học đặc biệt này và góp phần chia sẻ khó khăn do dịch Covid-19 gây ra tại TP.HCM.
     Hãy cùng chung tôi chung tay lan tỏa những điều tốt đẹp để xã hội tốt đẹp hơn.
    Trân trọng cảm ơn !

 

 
Giáo trình
Thể loại: ONLINE
Số bàiSố bài: 0
Thông tin giảng viên
Giảng viên
Trương Đình Du
5.0

Thạc sĩ Giáo dục - Giảng viên Học viện Thanh Thiếu niên miền Nam

Quay lại trang trước
Special Price 200,000 ₫

Nhận email thông báo

Các thông tin mới nhất cập nhật hàng ngày